Thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tiên tiến nhất

Nước thải nhà hàng là loại nước thải phát sinh từ quá trình nấu ăn, vệ sinh bếp, vệ sinh, lau dọn nhà hàng và sinh hoạt, vệ sinh của khách mời. Vì đặc thù riêng biệt về nguồn phát sinh nước thải nên nước thải nhà hàng chứa rất nhiều dầu mỡ, thành phần cặn lơ lửng (từ thức ăn thừa, trong nước dùng), nồng độ BOD, COD và Amoni trong nước thải rất cao. Khi thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải nhà hàng, kỹ sư thiết kế cần phải tính toán phù hợp với lượng tiệc lớn nhất của nhà hàng mà không làm đội chi phí xây dựng hệ thống xử lý. Riêng đối với nước thải nhà hàng cần phải thiết kế bể điều hòa có tác dụng lắng cặn và tách dầu mỡ. Hãy cùng Công Ty Môi Trường SGC tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tiên tiến nhất nhé.

Đối với việc xử lý nước thải nhà hàng nhất thiết phải thực hiện đúng các bước quan trọng sau.

– Xử lý các chất thải rắn, khó phân hủy, tách các chất thải và phân loại để xử lý.

– Dầu mỡ luôn là những chất thải đi đầu trong các nhà hàng vì vậy quy trình xử lý chất thải nhất thiết phải thông qua khâu xử lý dầu mỡ bằng bể lọc dầu.

– Hệ thống quan trọng thứ hai cần có là bể điều hòa với chức năng điều hòa các hoạt động xử lý nước thải diễn ra bình thường, hạn chế sự vượt ngưỡng cho phép của các chất thải. Tại đây, nước sẽ được liên tục sục khí để tránh tình trạng yếm khí dưới đáy.

– Tiếp theo sẽ là xử lý nước thải qua các bể lắng, bể khử trùng và bể chứa bùn để xử lý các chất thải hóa học còn lại theo công nghệ sinh học.

Quy trình xử lý nước thải nhà hàng hiệu quả

Muốn giải quyết được triệt để tình trạng nước thải nhà hàng chúng ta cần đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải nhà hàng theo một quy trình xử lý hiệu quả an toàn văn minh của công ty môi trường SGC. Nước thải nhà hàng sẽ được chúng tôi đem đi trải qua các giai đoạn xử lý nước thải nhà hàng khác nhau. Thành phần ô nhiễm có trong nước thải sẽ dần dần được loại bỏ hoàn toàn qua các công đoạn xử lý thải. Đến cuối quy trình nguồn nước thải sau xử lý có tiêu chuẩn phù hợp có thể xảy trực tiếp tới nguồn tiếp nhận.

Đặc biệt quy trình áp dụng cách xử lý nước thải nhà hàng bằng phương pháp sinh học với các chế phẩm vi sinh có lợi trong việc phân hủy các chất thải lẫn trong nước. Do đó quy trình của chúng tôi cực kỳ hiệu quả nhưng lại rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Lựa chọn công nghệ xử lý nước thải nhà hàng khách sạn

Với số lượng nhà hàng khách sạn ngày càng nhiều đặc biệt là các nhà hàng mọc lên khắp nơi, tuy nhiên việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhà hàng lại không được chú trọng nên nhiều khi bị các cơ quan chức năng kiểm tra sẽ bị phạt rất nặng nếu chất lượng nước sau khi xử lý không đạt

Công ty xử lý nước thải SGC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, đội ngũ kỹ sư môi trường có tay nghề cao giúp bạn sẽ giúp bạn có những thông tin bạn cần thiết nhất về hệ thống xử lý nước thải khách sạn hoặc nhà hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tiên tiến nhất

Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học hiện đại

Xử lý nước thải là loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi nước bằng các phương pháp vật lý, hóa học, và phương pháp sinh học để đưa nước thải thành chất lỏng không độc hại với môi trường. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xử lý nước th
Xem thêm
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tiên tiến nhất

Xử lý nước thải trạm y tế tiên tiến hiệu quả cao

Đã bao giờ bạn tự thắc mắc nguồn nước thải trạm y tế sẽ xả ra những nơi nào sau quá trình hoạt động không? Và nguồn nước này sẽ gây ra những tác động như thế nào đối với môi trường? Công Ty Môi Trường SGC sẽ là cầu nối giải đáp th
Xem thêm
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tiên tiến nhất

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt chuyên nghiệp tiên tiến hiện nay

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là ở vùng nông thôn cách xa thành phố vì không dễ tiếp cận với hệ thống thoát nước chung của cả nước. Mặc dù vậy, cơ quan Bảo vệ Môi Trường của Hoa Kỳ ước tính,
Xem thêm
Thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà hàng tiên tiến nhất

Hệ thống xử lý nước thải trường học tiên tiến nhất trên thị trường

Hiện nay các trường từ tiểu học đến trung học phổ thông đều có chế độ bán trú, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Do đó, tại các trường học đều có nhà ăn dành cho học sinh và giáo viên. Do đó, nước thải trường học không chỉ là nướ
Xem thêm

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline:

đánh lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.

đánh lô online